Giới thiệu đội ngũ bác sĩ

“Có tâm - Có tầm” - Sẵn sàng đồng hành cùng bạn
BS. Lương Thị Phương Nam
Chuyên sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình
 • I. Giới thiệu

  Là bác sĩ giỏi về chuyên môn và nhiệt tình trong công tác điều trị cho bệnh nhân. Trải qua hơn 25 năm công tác trong ngành y bác sĩ đã thăm khám và chữa trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa. Với phương châm làm việc có tâm với nghề có tín với người bệnh, bác sĩ Lương Thị Phương Nam đã trở thành người thầy thuốc mẫu mực, tâm huyết.

 • II. Quá trình công tác

  - Năm 1978 - 2000:

  Bác sĩ tại khoa sản bệnh viện Bạch Mai.

  - Năm 2001 - 2008

  Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật bệnh viện Bạch Mai.

  - Năm 2008 - đến nay

  Bác sĩ sản phụ khoa công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh.

 • Phòng Khám Hưng Thịnh
  Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề
  Trình độ chuyên môn cùng những kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Lương Thị Phương Nam nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân đến khám. Bác sĩ được mệnh danh là “bàn tay vàng” khi chữa trị cho nhiều chị em mắc các bệnh phụ khoa.
 • Phòng Khám Hưng Thịnh
  Được đề cử top các bác sĩ sản phụ khoa tốt nhất
  Với cái tâm trong nghề cũng như quá trình hoạt động nghiêm túc, luôn hết mình vì công việc bác sĩ Phương Nam được nhận đề cử là bác sĩ sản phụ khoa tốt nhất có nhiều cống hiến với nghề.
 • Phòng Khám Hưng Thịnh
  Giảng viên của nhiều trường đại học
  Ngoài cương vị là người thầy thuốc, bác sĩ nhận được nhiều lời mời với cương vị là là giảng viên của nhiều trường đại học. Luôn tâm huyết với nghề nên đã nhiều năm liền nhận được bằng khen của các trường đại học nổi tiếng uy tín.
 • Phòng Khám Hưng Thịnh
  Tham gia nhiều hội thảo y học danh tiếng trong và ngoài nước
  Bác sĩ Phương Nam được cử đi học và tham dự nhiều chương trình hội thảo y học danh tiếng uy tín. Tại đây, đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp quan trọng của bác sĩ đối với nền y học.