Mô hình quản lý

Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Dịch vụ khám chữa chuyên nghiệp
Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh có diện tích trên 3000m² với chuyên khoa mũi nhọn, đáp ứng được phần lớn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Phòng khám luôn tuân theo sự quản lý nghiêm ngặt của Bộ y tế, thực hiện khám và điều trị an toàn, hiệu quả. Từng khâu, từng bước đều được thực hiện tỉ mỉ bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn nên chưa hề xảy ra bất kì một sai sót nào.
 • Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
 • Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
 • Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
 • Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Chất lượng dịch vụ
Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh tự hào mang đến cho bệnh nhân không gian khám chữa lý tưởng, dịch vụ y tế đẳng cấp như khách sạn. Chi phí không quá cao cùng với vị trí địa lý thuận tiện là một điểm cộng lớn cho phòng khám. Tại Hưng Thịnh, người bệnh được trải nghiệm những tiện ích đặc biệt, hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đạt chuẩn tiêu chuẩn khách sạn 5 sao; có quyền lựa chọn chế độ phòng nghỉ, thăm khám cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu. Dịch vụ chu đáo, tiện nghi cùng sự phục vụ nhẹ nhàng, lịch sự đã tạo nên điểm khác biệt lớn so với các phòng khám tư nhân khác.
 • Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
 • Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
 • Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Bệnh Trĩ Hưng Thịnh Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Chăm sóc tận tâm
 • + Cử chỉ thân thương, giàu trách nhiệm
  Một người bác sĩ không chỉ có năng lực giỏi mà còn phải có đạo đức tốt, luôn biết đặt mình vào vị trí của người bệnh để thấu hiểu, đồng cảm với nỗi đau của họ. Với tâm huyết và kinh nghiệm nghề nghiệp vững vàng, các y bác sĩ phòng khám luôn cống hiến hết mình để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, tuyệt đối không để xảy ra sai sót y khoa nào trong quá trình thăm khám và điều trị.
 • + Chia sẻ lắng nghe, cùng trò chuyện
  Có những bệnh nhân đi chữa bệnh nhưng thiếu sự săn sóc của người thân hay quá áp lực về bệnh tật. Những khi ấy họ rất cần có người ở bên lắng nghe những chia sẻ giúp họ an tâm hơn. Các y tá, bác sĩ của Hưng Thịnh luôn thấu hiểu và khích lệ chân thành giúp cho người bệnh để tiếp thêm tinh thần lạc quan, chiến thắng bệnh tật.
 • + Quan tâm đến những điều nhỏ nhất
  Để tạo cảm giác gần gũi, trước hết chúng tôi tạo cho người bệnh một không gian như nhà mình. Mỗi phòng bệnh sẽ được trang bị Tivi, bàn trà và các vật dụng vệ sinh cần thiết. Phòng vệ sinh có bình nóng lạnh, vòi hoa sen sạch sẽ và tiện lợi. Bệnh nhân và người thân của họ sẽ có cảm giác như đang được ở trong chính ngôi nhà của mình vậy.
 • + Ân cần chăm sóc như người nhà
  Mỗi khi bệnh nhân cần sự giúp đỡ, chúng tôi luôn có mặt để cùng bạn vượt qua mọi khó khăn. Một nụ cười ấm áp, một trái tim tràn đầy tình thương cùng những cử chỉ dịu dàng như tình thân ruột thịt sẽ xoa dịu cho người bệnh những nỗi đau về cả thể chất lẫn tinh thần. Các y bác sĩ luôn dành thời gian thăm hỏi, động viên người bệnh, giải thích cặn kẽ những băn khoăn, thắc mắc giúp người bệnh yên tâm, tin tưởng khi điều trị tại phòng khám.