Dịch vụ an toàn

Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Tôn chỉ với khách hàng
Tại Hưng Thịnh chúng tôi quan tâm tới những vấn đề sức khỏe bạn đang gặp phải và luôn đồng hành để sẻ chia cùng bạn. Với mong muốn tạo ra cho người bệnh chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất, phòng khám đem đến cho bạn dịch vụ khám chữa an toàn giúp bạn an tâm và hợp tác điều trị bệnh lâu dài. Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình bạn.
Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Thăm khám an toàn
Quy trình thăm khám thận trọng là điều cần thiết đảm bảo cho bạn một quá trình khám chữa an toàn và chính xác. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực mang tới một quy trình thăm khám an toàn và đảm bảo.
Thăm khám an toàn
Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Điều kiện cơ sở vật chất
Phòng khám chú trọng đầu tư trang thiết bị nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Đức, Pháp, Mỹ… và đón đầu các công nghệ khám chữa hiện đại nhất hiện nay. Người bệnh sẽ được điều trị bệnh trong môi trường khám chữa an toàn, vô trùng, chuyên nghiệp và đảm bảo đầy đủ tiện nghi.
Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Trình độ chuyên môn bác sĩ
Tất cả các bác sĩ làm việc cho phòng khám Hưng Thịnh đều là những bác sĩ được qua trường lớp đào tạo, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Vì thế việc khám bệnh sẽ được đảm bảo bởi tính tay nghề vững chắc của bác sĩ.
Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Quầy thuốc đạt chuẩn GPP - Theo chuẩn bộ y tế
  • + Người phụ trách quầy thuốc có chứng chỉ hành nghề của bộ y tế.
  • + Diện tích 50m2. Không gian sạch sẽ, bố trí khoa học.
  • + Sổ sách, hồ sơ về việc mua bán thuốc luôn được lưu trữ phục vụ cho việc xem lại thông tin thuốc của bệnh nhân.