Câu chuyện của bạn

Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
May nhờ có Hưng Thịnh!

Đó là lời anh Nhật Minh phải thốt lên khi tìm đến phòng khám Đa khoa Hưng sau 4 năm “sống chung” với trĩ.

Tìm đến Hưng Thịnh qua lời bạn bè giới thiệu, ban đầu anh Minh cũng không có hy vọng gì nhiều. Bởi anh đã đi thăm khám ở rất nhiều cơ sở, cả bệnh viện công và phòng khám tư, tuy nhiên tình trạng không mấy khả quan, bệnh cứ liên tục tái phát, lần sau lại nặng hơn lần trước.

Chỉ khi được điều trị bằng công nghệ HCPT tại phòng khám Hưng Thịnh, anh Minh mới khỏi hẳn bệnh, không còn phải lo lắng vì căn bệnh “quái gở” này.

Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Chật vật vì trĩ, cuối cùng cũng khỏi hẳn bệnh

Anh Phan Tuấn - một nhân viên văn phòng tại Hà Nội không may vướng phải “căn bệnh khó nói” này. Đặc thù công việc của anh là phải ngồi hàng giờ đồng hồ liền nên anh gặp rất nhiều rắc rối. Chật vật vì trĩ, không thể tập trung được, hiệu quả công việc từ đó cũng bị ảnh hưởng.

Cuối cùng, sau sự mách bảo của đồng nghiệp, anh đã tìm đến Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh với mong muốn sẽ khỏi hẳn bệnh. Không làm anh thất vọng, các bác sĩ của phòng khám đã áp dụng hiệu quả công nghệ HCPT trong điều trị, loại bỏ được “sự vướng víu”, anh Tuấn có thể chuyên tâm hơn trong mọi việc. Sau thời gian dài chật vật cuối cùng cũng khỏi hẳn bệnh.

Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Trĩ ảnh hưởng như nào chỉ có người “trong cuộc” mới hiểu

Chị Trà My vốn có sức khỏe rất tốt, chị chưa bao giờ nghĩ đến mình có thể mắc phải căn bệnh này.

Sau khi sinh con, chị bị trĩ và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của chị rất nhiều. Người ngoài nhìn vào sẽ không thể thấy được chị phải chịu những cơn đau đớn như nào. Đi vệ sinh khó khăn, ngồi nghỉ ngơi cũng rất bất tiện.

Qua tìm hiểu chị đã quyết định đến phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh để điều trị. Thật may, chị đã chủ động chia sẻ tình trạng của mình nên được khám chữa kịp thời. Đến nay chị đã có thể thoải mái, tự tin hơn, cuộc sống đang dần trở lại với quỹ đạo ban đầu của nó.

Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Hành trình chữa trĩ “dở khóc, dở cười”

Chia sẻ với bác sĩ của Hưng Thịnh về tình trạng của mình, chị Lan phải dùng đến từ “dở khóc, dở cười”.

Vốn dĩ, trĩ là bệnh rất tế nhị, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Chính vì vậy, thay vì tìm đến các bệnh viện lớn do sợ đông đúc, chị Lan quyết định tìm đến 1 phòng khám nhỏ bởi thấy quảng cáo “riêng tư - an toàn”. Tuy nhiên khi đến chị chỉ được kê thuốc. Khi uống chị không thấy bất kỳ hiệu quả nào, đúng là “tiền mất - tật mang”.

Nghe lời đồng nghiệp đã từng điều trị tại đây, chị đến Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh để thăm khám. Hành trình chữa trĩ của chị cũng kết thúc tại đây vì chị đã hoàn toàn khỏi hẳn bệnh.

Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Tôi đã nhẹ nhàng khỏi trĩ sau vô số lần đau đớn

Trước khi thăm khám trĩ tại Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh, bạn Thành Đạt (Bắc Ninh) tưởng chừng như không thể chữa khỏi được căn bệnh này. Bạn chia sẻ đã di rất nhiều phòng khám nhưng không chữa khỏi hẳn được, bệnh rất nhanh tái phát. Quá trình điều trị cũng rất đau đớn, thậm chí còn bị chảy máu.

Qua tìm hiểu Đạt biết được kỹ thuật HCPT có thể cắt bỏ trĩ mà không gây đau đớn. Tra cứu thông tin và được bạn bè giới thiệu, Đạt đã qua Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh để thăm khám vì thấy ở đây có sử dụng công nghệ mới.

Hiệu quả làm Đạt rất hài lòng, bệnh khỏi hẳn mà không phải chịu bất cứ đau đớn nà trong quá trình điều trị, các bác sĩ ở đây thao tác cũng rất chính xác, hạn chế tối đa những sai sót xảy ra.

Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
Đã từng “đứng ngồi không yên” vì trĩ, tôi đã chữa khỏi như vậy đấy

“Ngồi không được, đứng không xong” đấy là tình trạng của tôi 2 tháng về trước - Bạn Thùy Linh chia sẻ.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Linh đã có thể sinh hoạt, học tập bình thường, tất cả là nhờ chọn đúng Hưng Thịnh là nơi điều trị trĩ.

Linh bị trĩ nội giai đoạn 2, đã chữa trị nhiều nơi, thử nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không khỏi. Cho đến khi vô tình tìm được thông tin của Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh, thấy cũng có nhiều phản hồi tích tích cực từ phía bệnh nhân nên Linh “đánh liều” đặt lịch khám.

Nhưng nhờ vậy, Linh đã được các bác sĩ tư vấn, kiểm tra chẩn đoán chính xác tình trạng và tiến hành cắt bỏ trĩ bằng công nghệ HCPT. Quá trình điều trị rất nhanh chóng, Linh k nghĩ mình có thể chữa khỏi hiệu quả như vậy.

Tư vấn và hỏi đáp

Bạn hỏi - Bác sĩ trả lời
 • Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
  Làm sao để biết mình bị trĩ?
  Bạn có cơ sở để nghi ngờ mình bị trĩ nếu có những triệu chứng sau: Chảy máu khi đi tiêu; Sưng, đau, ngứa vùng hậu môn; Búi trĩ sa ra ngoài hậu môn.
 • Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
  Trĩ có thể điều trị tại nhà không?
  Bạn không nên tự điều trị trĩ tại nhà. Bệnh có thể không khỏi, thậm chí tình trạng còn nghiêm trọng hơn, gây ra nhiều nguy hiểm khó lường.
 • Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
  Sau điều trị, trĩ có tái phát không?
  Trĩ sẽ không có nguy cơ tái phát nếu bạn được điều trị bằng phương pháp HCPT - chấm dứt trĩ chỉ sau 1 liệu trình.
 • Bệnh Trĩ Hưng Thịnh
  Chi phí điều trị trĩ có đắt không?
  Chi phí điều trị trĩ tại Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh nằm trong mức giá quy định của Bộ Y Tế nên rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều bệnh nhân.
Đăng ký
Mã khám miễn phí
Đặt lịch liên tay - Nhận ngay ưu đãi
Loading...